Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng
Những điều khoản được áp dụng cho Khách hàng và Affiliate sử dụng dịch vụ tại SEOMaster.vn
Những điều khoản được áp dụng cho Khách hàng và Affiliate. Một khi bạn đã đăng ký, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.
 

Thông tin tài khoản cá nhân

Khi tạo tài khoản hoặc đăng ký đơn hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin:

· Họ tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ nhận sách

Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra.

 

Liên hệ và giao hàng

Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và giao hàng cho người mua trong vòng 24h làm việc. Khách hàng có thể thanh toán online trước hoặc sau khi nhận hàng.

 

Hoàn hàng và đổi hàng

Trong trường hợp sản phẩm có lỗi, chúng tôi sẽ thu hồi lại và chịu 100% phí vận chuyển.

Khách hàng được lựa chọn: hoàn lại tiền hoặc đổi sản phẩm mới.

 

Việc bảo mật thông tin

Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mọi thông tin cá nhân, thông tin khách hàng của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác (trừ trường hợp khác theo quy định của pháp luật).

 

Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

Chúng tôi có quyền tạm ngừng cung cấp dịch vụ mà không phải hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

· Sử dụng bất kỳ phần mềm, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ trong hệ thống.

· Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại hệ thống website. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

· Mạo danh, mạo danh thương hiệu làm ảnh hưởng đến uy tín của SEOMaster.vn, gây sự nhầm lẫn cho các khách hàng, Affiliate và Nhà cung cấp theo bất kỳ phương thức nào.

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, SEO Master có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

Hoa hồng Affiliate, thuế thu nhập, và thanh toán

Để đăng ký làm cộng tác viên affiliate, khách hàng phải đăng ký tài khoản.

Hoa hồng:  30% x thực thu khách hàng sau khi trừ phí vận chuyển, thanh toán

Bạn có thể trích 1 phần hoa hồng của mình để giảm cho khách bằng coupon.

Fchat cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo thực hiện các hoạt động chăm sóc, giải quyết các khiếu nại, tranh chấp và hỗ trợ sau bán hàng.

· Fchat sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với doanh thu đối tác đạt trên 2,000,000vnd theo quy định của pháp luật.

· Hoa hồng được tổng kết vào cuối tháng, và sẽ được thanh toán vào ngày 15 của tháng tiếp theo

· Hạn mức thanh toán là 500.000vnd. Nếu thu nhập lũy kế chưa đủ hạn mức thì sẽ được chuyển sang tháng tiếp theo.

· Affiliate cần hoàn tất hợp đồng điện tử (làm duy nhất một lần) trước khi nhận khoản hoa hồng đầu tiên.

· Doanh nghiệp sẽ được thanh toán dựa trên hợp đồng và biên bản nghiệm thu đối soát

 

Hủy thỏa thuận hợp tác

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thỏa thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại Fchat.vn mà không cần thông báo trước.

SEO Master sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh khi Khách hàng sử dụng không tuân thủ các điều khoản chúng tôi nêu trên.

Việc người dùng lựa chọn sử dụng các dịch vụ của SEO Master đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận tuân thủ các điều khoản, chính sách, thỏa thuận sử dụng dịch vụ đã được công bố trên website Fchat. Khi sử dụng các dịch vụ cụ thể của Fchat, khách hàng cần phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho từng dịch vụ đó theo từng thời điểm.

Cảm ơn bạn đã cộng tác cùng SEO Master.